• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chiếu, máy in hóa đơn, sony, canon...

Tại sao cần có camera ghi hình trong văn phòng

  • Nguyễn Việt Vương
  • Tin tức
  • 13/09/2017

Vì sao bạn phải lắp đặt camera quan sát văn phòng để quản lý nhân viên, quản lý công việc của nhân viên 1 cách hiệu quả. Khi có camera giám sát thì nhân viên sẽ làm việc chăm chỉ hơn. không phải nghĩ nhiều về hiệu quả khi lắp đặt camera quan sát văn phòng. dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, công ty lớn hay nhỏ thì sẽ có những gói camera quan sát văn phòngthích hợp cho bạn.

Ngoài việc phục vụ giám sát cho chủ doanh nghiệp thì khi lắp đặt camera quan sát cho văn phòng sẽ giảm bớt nhiều những tổn thất không đáng có. những hư hại tài sản trong công ty cũng là một trong những công việc mà camera giám sát văn phòng sẽ giúp ích ho bạn rất nhiều. Camera giám sát văn phòng góp phần làm cho văn phòng của bạn thêm chuyên nghiệp hơn. làm việc có hiệu quả hơn. Ngoài camera còn có cửa từ an ninh kiểm soát cửa ra vào cho những khu văn phòng lớn để kết hợp khi có văn phòng có nhiều đồ vật quý giá

1. Nhu cầu thiết yếu

Hiện nay, lắp đặt camera quan sát đã không còn là mới lạ, việc lắp đặt camera đang dần trở thành nhu cầu phổ biến rộng rãi đối với các văn phòng và cơ quan .

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn thường xuyên đi công tác? Bạn quá bận rộn với các công việc mà không có thời gian để quản lý nhân viên và công việc tại văn phòng, cơ quan của mình.

Giải pháp lắp đặt camera cho văn phòng làm việc của công ty là cách tốt nhất cho chính bạn và doanh nghiệp của bạn

2. Giải lắp đặt camera quan sát cho văn phòng ,cơ quan:

– Camera quan sát : Sử dụng camera Dome bán cầu, nhằm tạo tính thẩm mỹ cho văn phòng. với chất lượng tương đối góc nhìn rộng.

– Vị trí lắp: Nơi nhân viên ngồi làm việc, cửa ra vào, cầu thang, sân để xe của nhân viên, và một số vị trí khác trong văn phòng tùy thuộc vào bố trí thiết kế mỗi văn phòng….

– Đầu ghi hình camera : Gồm đầu ghi hình camera kỹ thuật số chuẩn nén H.264 hỗ trợ xem qua mạng bằng tên miền và bằng cloud dự phòng giúp bạn có thể xem ngay trên máy tính , điện thoại ….mọi lúc mọi nơi đảm bảo lưu trữ dữ liệu ổn định cho văn phòng.

– Ổ cứng HDD: Để lưu trữ hình ảnh và ghi hình camera ,tùy thuộc vào thời gian ghi hình camera mà có các ổ cứng thích hợp .Trên thị trường ổ cứng HDD bao gồm ,500G ,1TB, 2TB… tùy vào như cầu lưu trữ của mỗi văn phòng

– Dây tín hiệu ,dây nguồn và jack phụ kiện: sử dụng phụ kiện loại tốt nhằm tránh gây nhiễu nếu sử dụng lâu dài

Lợi ích của hệ thống camera quan sát văn phòng mang lại

– Quan sát mọi lúc mọi nơi thông qua hình ảnh xem qua mạng hoặc điện thoại.

– Quản lý nhân viên từ xa và tạo động lực nhân viên làm việc nghiêm túc hiệu quả hơn.

Người quản lý dễ dàng quản lý nhân viên

– Giảm thiểu chi phí và nhân lực quản lý nhân viên.

– Thuận tiện xử lý được những sự cố xảy ra dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.

– Lưu giữ hình ảnh và sự kiện trong ngày 24/24.

– Phòng ngừa và răn đe hiểm họa đột nhập trái phép nhằm bảo vệ tài sản văn phòng cơ quan.

– Chi phí đầu tư thấp.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống camera quan sát văn phòng qua mạng bằng điện thoại

1 – Có thể quan sát ngôi nhà, công ty… của mình ở bất cứ nơi đâu có mạng internet, 3G….. chỉ với chiết điện thoại có kết nối wifi hoặc 3g bạn có thể sử dụng bộ camera này để giám sát

2 – Có thể quan sát con cái bất cứ lúc nào bạn muốn khi có 3g hoặc wifi phần còn lại camera quan sát văn phòng qua mạng sẽ giúp bạn vấn đề này.

3 – Bảo vệ tài sản tối ưu nhất khi có hệ thống camera quan sát qua mạng giảm thiểu mất tài sản vô cớ.

4 – Yên tâm cho công việc, tăng năng suất lao động ……

Viết bình luận

Hotline: 0983494993
renhatviet.com
renhatviet.com