• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chiếu, máy in hóa đơn, sony, canon...

Có 1000 USD bạn sẽ làm gì? Xiaomi gợi ý bạn “quất” hẳn 3 chiếc Pocophone F1

Hết Huawei giờ lại tới Xiaomi đá đểu Apple. Chi tiết mà Xiaomi đưa ra để "đá xoáy" Apple chính là giá bán vẫn đắt đỏ như ngày nào, lên tới 1000 USD cho chiếc iPhone XS và 1099 USD cho iPhone XS Max.

Các hãng smartphone đối thủ của Apple rất biết cách chọn thời điểm để đưa ra các thông điệp nhằm "đá xoáy" Táo Khuyết.

 

Có 1000 USD bạn sẽ làm gì? Xiaomi gợi ý bạn “quất” hẳn 3 chiếc Pocophone F1 - Ảnh 1.

Ngay khi hãng vừa ra mắt thế hệ iPhone XS, XS Max và iPhone XR, kênh Twitter của Xiaomi đã bất ngờ đăng đoạn thông điệp đầy hàm ý về giá bán cao ngất ngưởng của iPhone 2018.

Cụ thể, Xiaomi viết: "How many Xiaomi products do you think you could buy with 1.000 USD? Our favorite answer wins you. Pocophone F1…the true Master of Speed from our new sub-brand". 

Tạm dịch là "Bạn nghĩ nếu có 1000 USD, bạn sẽ mua được bao nhiêu sản phẩm Xiaomi? Câu trả lời yêu thích của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn phải tâm phục, đó là hãy mua Pocophone F1. Đó thực sự là một vị vua về tốc độ trong dòng thương hiệu con của Xiaomi". 

 

Có 1000 USD bạn sẽ làm gì? Xiaomi gợi ý bạn “quất” hẳn 3 chiếc Pocophone F1 - Ảnh 2.

Đoạn Twitter của Xiaomi đăng tải ngay sau khi Apple ra mắt iPhone XS, XS Max và iPhone XR

Hiện nay, giá bán của một chiếc Pocophone F1 tại thị trường Ấn Độ là 292 USD (khoảng 6,7 triệu đồng) và tại thị trường Việt Nam là 344 USD (7,9 triệu đồng).

Như vậy nếu bỏ ra 1000 USD để mua một chiếc iPhone XS với giá khởi điểm 999 USD thì bạn  hoàn toàn có đủ tiền để mua được 3 chiếc Pocophone F1.

Pocophone F1 là thương hiệu con của Xiaomi giống như thương hiệu Honor của Huawei. Máy sở hữu cấu hình cao cấp nhưng lại có mức giá khá mềm cho phần đông người tiêu dùng.

Máy trang bị chip Snapdragon 845, RAM 6GB/8GB và bộ nhớ trong tối đa lên tới 256GB. Ngoài ra máy cũng có camera kép 12MP + 5MP ở mặt sau, loa stereo mặt trước, công nghệ xác thực khuôn mặt bằng cảm biến 3D và viên pin 4.000 mAh.

 

Có 1000 USD bạn sẽ làm gì? Xiaomi gợi ý bạn “quất” hẳn 3 chiếc Pocophone F1 - Ảnh 3.

Với một cấu hình hấp dẫn như vậy trong khi chỉ sở hữu mức giá thuộc phân khúc tầm trung nên Pocophone F1 đã nhanh chóng trở thành cơn sốt mới trên thị trường smartphone Android, đối đầu với hàng loạt các mẫu flagship khác của Samsung, Sony, Huawei.

Không phải ngẫu nhiên mà CEO Xiaomi tại thị trường Ấn Độ, ông Manu Kumar Jain mới đây khẳng định, Xiaomi sẽ không bao giờ bán một chiếc smartphone có giá quá 699 USD. Bởi lẽ đó chính là chiến lược và mục tiêu của Xiaomi ít nhất trong thời điểm này.

Chiến lược đẩy cấu hình cao hết nấc và duy trì mức giá thấp từ lâu đã trở thành "kim chỉ nam" cho Xiaomi trong việc chinh phục các thị trường mới nổi như Ấn Độ hay Đông Nam Á.

Cùng với Xiaomi, Huawei cũng là hãng đầu tiên có màn "đá xoáy" Apple với lời khen đểu dành cho Táo Khuyết vì hãng vẫn duy trì thiết kế của iPhone X trên iPhone 2018. Thậm chí, Huawei còn dùng chiêu "vừa đấm vừa xoa" khi khen Apple rất biết cách nâng tầm Huawei trở thành người hùng của thị trường smartphone trong năm nay.

Bình luận

  • avatar

    Hello World! https://helloworld.com?hs=e715b7bdd52367a8e56871ce1f28d74d&
    9ncs9s

Viết bình luận

Hotline: 0983494993
renhatviet.com
renhatviet.com